ĐẶC SẢN BÁNH CUỐN CANH CAO BẰNG

ĐẶC SẢN BÁNH CUỐN CANH CAO BẰNG

Đĩa bánh cuốn Cao Bằng mỏng manh, mềm mại khéo léo ôm trọn nhân bánh làm từ thịt nạc vai heo xay rất ngậy nhưng không mỡ. Bánh được ăn với nước ninh xương, chứ không không phải pha từ mắm như những loại bánh cuốn thường thấy.

qw

Bánh cuốn là món ăn phổ biến ở nhiều vùng, khi ăn sẽ chấm nước mắm pha với một số gia vị theo công thức riêng. Còn bánh cuốn Cao Bằng lại được dùng với nước ninh xương. Bánh cuốn Cao Bằng rất đặc biệt và ngon, mềm nhưng không bị nát.

Bánh cuốn Cao Bằng còn khác với những loại bánh cuốn ở nơi khác trong cách ăn.Sau khi bánh được tráng chín, chủ quán sẽ thêm một chút nhân làm từ thịt nạc vai, cuốn lại rồi đưa ra cho khách cùng với chén nước ninh xương, rắc thêm chút hành và rau mùi cùng một quả trứng trần lòng đào, một miếng giò nóng hổi thơm ngậy gói trong lá chuối. Khi ăn thực khách thường được nhắc là nên ăn bánh cuốn trứng trước, để nguội sẽ mất ngon.

Nước dùng bánh cuốn phải dùng xương ống, được chọn lữa kỹ càng, sau đó ninh trung bình khoảng 16 tiếng thì mới cho ra loại nước chấm bánh cuốn ngọt đậm tự nhiên, chứ không ngọt gắt như khi cho hạt nêm hay bột ngọt

Một thứ bạn không thể bỏ qua khi ăn bánh cuốn Cao Bằng đó là giò lụa (người miền Nam gọi là chả lụa). Giò được tẩm ướp theo công thức đặc biệt của người Cao Bằng, sau đó được gói trong lá chuối và luộc qua, đến khi ăn mới thả vào nồi nước dùng, rồi vớt ra bát để thưởng thức

Để làm ra được bánh ngon, dẻo dai nhất thiết phải dùng gạo tẻ trồng ở Cao Bằng. Gạo đó phải được trồng ở những đám ruộng nhiều nước, không bị hạn, bởi nếu trồng ở ruộng khô bánh sẽ không mềm, không ngon.

Việc chế biến bánh cuốn trước đây hay phải dùng nồi nhôm, bếp gas hay than để hấp hơi lấy hơi nóng để làm, Nhưng bây giờ, nhờ sự tìm tòi và sáng tạo MÁY TRÁNG BÁNH CUỐN MINI DÙNG ĐIỆN ra đời, giúp quá trình chế biến bánh cuốn ( bánh ướt) đơn giản, hiệu quả, năng suất cao, mà cực kỳ an toàn tiết kiệm và bền bỉ.

Chúng tôi, Công ty cổ phần Yamaguchi Việt Nam chuyên cung cấp:

  1. Máy làm bánh cuốn loại nhỏ
  2. Máy tráng bánh cuốn gia đình
  3. Máy tráng bánh cuốn tự gấp
  4. Máy làm bánh cuốn bằng điện
  5. Máy làm bánh cuốn mini giá rẻ
  6. Máy làm bánh cuốn công nghệ cao
  7. Máy hấp bánh cuốn
  8. Tủ hấp bánh cuốn 3 ngăn

07d8cc1dc8cf33916ade

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và giá sản phẩm. Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách Hàng!

Công ty cổ phần Yamaguchi Việt Nam

VPGD: Tòa nhà A1-1, A2-2 (Tầng 7, Tòa nhà Saccombank), Số 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Cụm Công Nghiệp thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất: Minh Khai, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0246 684 4282

Website: http://www.yamaguchi.vn

Di động/ Zalo: 0904690663 (Ms Ngọc)

Email: ngoctran@yamaguchi.vn – info@yamaguchi.vn

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: